Menhealthvn

Menhealthvn

Bạn đang bị các triệu chứng về đường tiểu như: nước tiểu có mùi hôi, viêm niệu đạo, v,v... hãy đến với phòng khám Men's Health với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe nam giới. https://trungtamnamkhoa.com/nuoc-tieu-co-mui-hoi-va-mau-la.html - updated
0 Comments - More updates

Biến chứng của hẹp và dài bao quy đầu

Nếu để lâu, không xử lý kịp thời thì hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu có thể gây ra các biến chứng sau:

Viêm nhiễm bộ phận sinh dục: là biến chứng hay gặp nhất và làm tăng nguy cơ lây các bệnh qua sinh hoạt tình dục cho bản thân và bạn tình, như lậu, giang mai, thậm chí HIV…

Viêm thận và đường tiết niệu: viêm bao quy đầu thường gây nhiễm khuẩn ngược dòng dẫn đến viêm niệu đạo, bàng quang, thậm chí viêm cả thận.

Phát triển bất thường bộ phận sinh dục: Hẹp bao quy đầu khiến quy đầu không được lộ ra hoàn toàn, bao da bó khít lấy quy đầu nên kích thước dương vật không được phát triển hoàn thiện, nam giới vì thế mà luôn tự ti vì dương vật ngắn nhỏ, mất thẩm mỹ.

Khó khăn trong sinh hoạt tình dục: Khi dương vật cương cứng, hẹp bao quy đầu khiến vùng da bao quy đầu căng giãn, quy đầu bị bó chặt gây đau rát, khó chịu. Nam giới vì thế mà không thể giao hợp dễ dàng, khó thỏa mãn trong giao hợp. Nhiều trường hợp bị chảy máu, rách bao quy đầu và ám ảnh tình dục ở những lần sau đó.

Tăng nguy cơ ung thư dương vật: tình trạng viêm nhiễm kéo dài làm tăng nguy cơ ung thư dương vật.

 

Tham khảo phương pháp cắt bao quy đầu tại đây: https://menhealth.vn/phau-thuat-cat-bao-quy-dau-vi-phau/