Menhealthvn

Menhealthvn

Bạn đang bị các triệu chứng về đường tiểu như: nước tiểu có mùi hôi, viêm niệu đạo, v,v... hãy đến với phòng khám Men's Health với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe nam giới. https://trungtamnamkhoa.com/nuoc-tieu-co-mui-hoi-va-mau-la.html - updated
0 Comments - More updates

sau thời điểm cắt bao quy đầu thì bệnh nhân phải kiêng nhiều dạng khác nhau đồ ăn có đặc thù độc gây tác động xấu sau quá trình cắt bao quy đầu sau đây:

  • cữ ăn thịt gà

Thịt gà là 1 loại thức ăn thịnh hành, rất giàu dinh dưỡng. Mặc dù thế, sau thời điểm cắt bao quy đầu, Các bạn nên kiêng cự các món làm từ thịt gà vì nó là thực phẩm có tính nóng, khi sử dụng sẽ khiến cho vết thương mưng mủ, lâu lành hơn, đau nhức & tức giận hơn.

  • hạn chế ăn đồ nếp

Đồ nếp cũng tương tự thịt gà, đều là các thức ăn có tính nóng, có công dụng mưng mủ & tạo sẹo xấu cho vết thương khi sử dụng. Vậy nên, Anh chị em cũng cần tránh xa đồ nếp nếu không muốn bản thân xuất hiện sẹo xấu ở bộ phận sinh dục.

  • Rau muống & ốc lồi

sau khi cắt bao quy đầu, Các bạn nên kiêng cự ăn rau muống và ốc lồi, vì chúng có chứa các kích thích hình thành da non quá mức cần thiết kéo đến sẹo lồi. Nếu biến thành sẹo lồi to ở vết thương có thể xảy nên các tác động khá cao tới khả tăng tình dục.

  • hạn chế ăn thịt bò

Thịt bò đc biết đến là đồ ăn rất giàu chất sắt. Tuy nhiên, nó lại để cho vết thương lúc khôi phục có màu sậm hơn các vùng ở bên cạnh trông rất xấu (theo khả năng dân gian). Cho nên, Anh chị cũng nên kiêng cự thịt bò.

  • kiêng cữ ăn thịt chó

Thịt chó là thức ăn có tính nóng và có khả năng bức tốc tâm sinh lý phái mạnh nên nó không cao cho Cả nhà lúc mới cắt bao quy đầu kết thúc, vì lúc đó nếu ham muốn tình dục tăng cao sẽ để cho vết thương căng giãn gây âu sầu. Không chỉ có vậy, thịt chó sẽ mang tới sự hình thành của sẹo lồi cứng và sần.

  • thủy hải sản và thức ăn tanh

thủy sản & đồ ăn tanh đc nghe đến là thực phẩm giúp bức tốc sinh lý phái nam hiệu quả. Nếu nam giới thông thường ăn hải sản sẽ rất hiếm cho tình hình sức khỏe. Nhưng nếu nam giới mới cắt bao quy đầu thì lại không nên ăn một chút nào, vì khi mới cắt hoàn thành đòi hỏi cơ thể cũng tương tự dương vật thư giãn, nếu ham muốn tăng cao sẽ để cho dương vật cương cứng, làm miệng vết thương rách ra, lâu lành hơn.

 

Xem thêm: https://menhealth.vn/cham-soc-cau-be-sau-cat-bao-quy-dau/