Menhealthvn

Menhealthvn

Bạn đang bị các triệu chứng về đường tiểu như: nước tiểu có mùi hôi, viêm niệu đạo, v,v... hãy đến với phòng khám Men's Health với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe nam giới. https://trungtamnamkhoa.com/nuoc-tieu-co-mui-hoi-va-mau-la.html - updated
0 Comments - More updates

 

Nhiều phái mạnh nghĩ rằng có cắt bao quy đầu hay là không cũng không trực tiếp bởi đó là các hiện tượng sinh lý thông thường tồn tại ngay từ lúc nam giới tạo ra nên không cần xử trí. Trên thực ra, đấy là lưu ý đến trọn vẹn sai lầm, cắt bao quy đầu dẫn tới ít nhiều lợi ích cho nam giới nhất là với các người bận bịu những căn bệnh về bao quy đầu.

một trong những ích lợi của việc mổ xoang cắt bao quy đầu ở nam giới đó là:

bảo vệ sự phát triển bình thường của dương vật

Bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt bao che dương vật sẽ khiến cản trở chu trình lưu thông máu ở “cậu nhỏ”. Từ đó khiến cho dương vật không được phát triển bình thường về kích cỡ. Điều đó phân tích và lý giải tại vì sao những phái nam chưa cắt bao quy đầu có kích thước dương vật hạn chế hơn đối với thông thường.

ngăn ngừa những bệnh viêm và lây nhiễm

Ở những nam giới chưa cắt bao quy đầu khi đi tiểu tiện, nước tiểu sẽ đọng lại ở mặt trong của bao quy đầu. Chất bẩn tích tụ lâu ngày sẽ hình thành các bựa sinh dục tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm,… kế tiếp, tiến công & gây nên các bệnh viêm và lây nhiễm nam khoa. Do đó, khi tiến hành cắt bao quy đầu phái mạnh mà thậm chí dọn dẹp thuận tiện, sớm bắt gặp triệu chứng của bệnh( nếu có) để chữa bệnh bệnh trong lúc này, đúng chuẩn.

Giảm nguy cơ ung thư dương vật

Như đã đề cập ở bên trên, phái nam không cắt bao quy đầu nguy cơ cao phải đối diện với tình trạng bệnh bị viêm nhiễm bao quy đầu. Còn nếu như không đc điều trị kịp thời và đúng cách bệnh sẽ diễn tiến nặng & biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng mật thiết đến niệu đạo mà thậm chí gây hoại tử dương vật, bệnh ung thư dương vật. Do đó, nói theo cách khác triển khai tiểu phẫu cắt bao quy đầu là 1 trong cách phòng ngừa bệnh ung thư dương vật hữu hiệu mà phái mạnh nên áp dụng.

 

Sau khi cắt bao quy đầu việc ăn uống hồi phục cũng hêt sức cần thiết, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giúp hồi phục sức khỏe sau khi phẫu thuật ở đường link sau nhé! 
https://menhealth.vn/cat-bao-quy-dau-kieng-an-gi/