Menhealthvn

Menhealthvn

Bạn đang bị các triệu chứng về đường tiểu như: nước tiểu có mùi hôi, viêm niệu đạo, v,v... hãy đến với phòng khám Men's Health với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe nam giới. https://trungtamnamkhoa.com/nuoc-tieu-co-mui-hoi-va-mau-la.html - updated
0 Comments - More updates

Oral Sex hay nói một cách khác là quan hệ tình dục bằng miệng (khẩu giao). Đây còn là một hành động tình dục. Nó được tiến hành bằng cách sử dụng môi, lưỡi và răng để kích ứng bộ phận sinh dục của khách hàng tình.

Cần nhận biết quan hệ tình dục bằng miệng với cùng một số hành động tình dục khác. Không phải bất cứ bao giờ dùng miệng giao tiếp trên thể chất “đối tác” đều đc có tên thường gọi là khẩu giao. Cụ thể là khi dùng miệng tiếp xúc các cơ quan khác bên trên cơ thể không nhằm mục đích quan hệ.

Quan hệ tình dục thường đc thực hiện ở “màn dạo đầu”. Mục đích là kích ứng dương vậy hoặc âm đạo tiết chất bôi trơn trước lúc “nhập cuộc”. Một số trong những cặp đôi triển khai khẩu giao đan xen việc để dương vật tiếp xúc quan trọng vào âm đạo để gia tăng hưng phấn lúc quan hệ.

Nếu chỉ khẩu giao thì người phụ nữ không thể mang bầu. Dù trong tiến trình đó, thậm chí người nam nhi xuất tinh & người con gái nuốt phải tinh trùng đó.

Những phân tích khoa học đã chỉ ra rằng những tinh binh cũng không thể nào sinh tồn rời khỏi dạ dày & đến đc bộ phận sinh sản. Chúng sẽ ảnh hưởng axit dạ dày hệ tiêu hóa như một đồ ăn thông thường & nghèo đủ dinh dưỡng.