Menhealthvn

Menhealthvn

Bạn đang bị các triệu chứng về đường tiểu như: nước tiểu có mùi hôi, viêm niệu đạo, v,v... hãy đến với phòng khám Men's Health với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe nam giới. https://trungtamnamkhoa.com/nuoc-tieu-co-mui-hoi-va-mau-la.html - updated
0 Comments - More updates

Không khác gì mấy về cơ chế kiêng cử của nâng ngực. Sau thời điểm phẫu thuật mổ xoang cắt bỏ ngực chuyển giới, sẽ giúp đỡ vết thương ở ngực kịp thời và nhanh chóng lành cũng tương tự giúp ngực được đẹp 1 cách tự nhiên và thoải mái thì Anh chị cần kiêng cữ ăn một số thực phẩm như:

  • Rau muống: vì loại rau này sẽ gây ra sẹo lồi ngay sau thời điểm vết thương bạn vừa mới phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới.
  • Đồ nếp, thịt gà: Theo bình dân thì đồ nếp & thịt gà khó liền vết thương. Mặt khác nó còn ảnh hưởng đến vùng da đó gây nên mưng mủ cho vết thương.
  • Thịt bò, trứng: những loại đồ ăn này khiến cho vùng da mổ xoang bị thâm, đen & có nguy hại gây ra sẹo lồi.
  • rượu và bia và những thức uống có nồng độ cồn cao cũng biến thành không tốt và gây ra ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng cho chiếc mũi vừa mới mổ xoang.

chắc hẳn rằng, này là tất cả những “bí quyết” để bạn có đủ hành trang kỹ năng và kiến thức lúc quyết định thực hiện nâng ngực cũng như mổ xoang cắt bỏ vú chuyển giới, một ra quyết định trực tiếp mang ý nghĩa chuyển đổi cuộc đời.