Menhealthvn

Menhealthvn

Bạn đang bị các triệu chứng về đường tiểu như: nước tiểu có mùi hôi, viêm niệu đạo, v,v... hãy đến với phòng khám Men's Health với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe nam giới. https://trungtamnamkhoa.com/nuoc-tieu-co-mui-hoi-va-mau-la.html - updated
0 Comments - More updates

Lúc bắt gặp ở vùng quy đầu có khá nhiều mụn thịt nhỏ lắt nhắt xếp thành chuỗi màu hồng nhưng vẫn không khiến cho bạn bị ngứa hay đau rát thì có thể bạn đang mắc phải chuỗi hạt ngọc dương vật. Bạn đừng quá căng thẳng vì đấy là triệu chứng ôn hòa khá dễ gặp ở nam giới và không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe.

Chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới(pearly penile papules) hay nói một cách khác là sẩn sinh dục ôn hòa là các vùng nhỏ tuổi có màu da biến thành bao quanh đầu dương vật. Một nốt sẩn là 1 trong dạng tăng sản, trông y như mụn bên trên da bình thường nhưng không tạo mủ.

Thoạt nhìn những sang thương này (khối mô ở da khởi phát không bình thường nằm phía trên mặt hay ngay bên dưới da) có vẻ đáng báo động, nhưng thật ra chúng vô hại và thường có xu hướng mờ đi theo khoảng thời gian.

triệu chứng này chiếm mật độ từ 8 đến 43% ở phái nam. Những mụn sẩn thường tồn tại sau tuổi dậy thì và thông dụng hơn ở các người chưa đc cắt bao quy đầu. Mặc dù vậy, chúng mà thậm chí lưu hành bên trên bất cứ phái mạnh nào.