Menhealthvn

Menhealthvn

Bạn đang bị các triệu chứng về đường tiểu như: nước tiểu có mùi hôi, viêm niệu đạo, v,v... hãy đến với phòng khám Men's Health với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe nam giới. https://trungtamnamkhoa.com/nuoc-tieu-co-mui-hoi-va-mau-la.html - updated
0 Comments - More updates

Tinh hoàn ẩn là bệnh gì?

Nam giới bị tinh hoàn ẩn là một tình trạng bệnh trong đó một hoặc cả hai tinh hoàn không dịch rời xuống bìu trước lúc được sản sinh.

Trong giai đoạn mang thai, tinh hoàn của trẻ thường nằm trong ổ bụng. Không lâu trước khi thành lập và hoạt động, tinh hoàn dịch rời chiếu thẳng qua ổ bụng để xuống bìu. nhưng trong một số tình huống điều này không xẩy ra, xáy ra tinh hoàn ẩn. Thường chỉ một tinh hoàn bị tác động nhưng khoảng 10% trẻ bị cả hai tinh hoàn.

triệu chứng nhận thấy tinh hoàn ẩn

Tinh hoàn ẩn phân thành hai dạng là tinh hoàn ẩn sờ thấy & tinh hoàn ẩn không sờ thấy. Khoảng 80 xác suất tinh hoàn không thể sờ thấy đc.

bình thường mà thậm chí phát hiện lúc quan sát thấy túi bìu không cân đối: một bên sẽ bình thường còn ở một bên sẽ nhỏ tuổi hoặc xẹp lép, nếu tình huống ẩn một bên. Trong trường hợp ẩn cả bên thì sẽ thấy túi bìu đều bé dại và xẹp.

mặt khác khi sờ vào bìu sẽ không có thấy gì đủ cả hai tinh hoàn hoặc có thể nắn thấy tinh hoàn ở đường ống dẫn bẹn. Hoặc có tình huống tinh hoàn khi ở bìu khi lại co lên đường ống bẹn, dùng tay khám mà thậm chí đẩy tinh hoàn xuống bìu nhưng lúc bỏ tay lại bị kéo lên trên.

Tinh hoàn ẩn đó là biểu hiện tinh hoàn không di chuyển về bìu mà ở lại một số vị trí như:

Bụng: vị thế phổ cập nhất.

Bẹn: Tinh hoàn đã dịch chuyển vào đường ống dẫn bẹn nhưng lại bận bịu lại không xuống bìu.

Có một số tình huống tinh hoàn quá nhỏ dại hoặc không hình thành.

Nguồn tin: https://menhealth.vn/nguyen-nhan-tinh-hoan-an/