Menhealthvn

Menhealthvn

Bạn đang bị các triệu chứng về đường tiểu như: nước tiểu có mùi hôi, viêm niệu đạo, v,v... hãy đến với phòng khám Men's Health với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe nam giới. https://trungtamnamkhoa.com/nuoc-tieu-co-mui-hoi-va-mau-la.html - updated
0 Comments - More updates

Viêm niệu đạo ở nam giới là gì?
Viêm niệu đạo nam giới là cơ quan quan trọng nối dẫn nước tè trong khoảng bàng quang mang lại đầu cậu nhỏ qua lỗ sáo. Đây cũng là cơ quan bao gồm trách nhiệm dẫn & truyền tinh bệnh dịch mỗi lúc quý ông xuất tinh. Viêm niệu đạo nam là tình trạng mặt đường niệu đạo bị viêm nhiễm bởi phần nhiều nguyên cớ gây đề xuất.

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nam giới?
Có nhiều nguyên nhân gây nên bối cảnh viêm niệu đạo cánh mày râu nên biết.
Đông đảo là vì vi khuẩn tấn công ở xung quanh lỗ niệu đạo như: vi khuẩn E. Coli, Neisseria gonorrhoeae, Chlamydia, herpes simplex (HSV-1 and HSV-2), trichomonas. Dưới đây là một số căn do làm vi khuẩn tấn công & gây viêm niệu đạo.

Bận rộn các dịch bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
Chung nhất là căn bệnh lậu & bệnh dịch vị Chlamydia gây viêm niệu đạo. Giả dụ do căn nguyên này, nam nhi không chữa bệnh sớm dường như gây lây lan anh tài chế tạo ra khác như: viêm mào dịch hoàn, nhiễm trùng mào tinh hoàn, viêm chốn chậu…

Nhịn tiểu
Nhịn đi tè tiện là thói quen của đa số quý ông. Đây là các thói quen có hại trong đó gồm nhiễm trùng niệu đạo. Khi nhịn đi tiểu tiện sẽ khiến vi khuẩn tàng trữ chậm ở trong bàng quang.

Cách điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

Các phương thuốc khám chữa viêm niệu đạo nam bao gồm: thuốc kháng sinh, kết hợp với thuốc kháng viêm, giảm đau. Những bác sĩ sẽ kê đơn thuốc dựa theo nguyên lý tức chế sự tiến lên & nhiễm mới của những con vi sinh vật làm nên bệnh, đồng thời hướng về đè bẹp hoàn toàn, tạo kháng thể ngăn cản sự tấn công tái phát của những loại những con vi khuẩn có hại.