Menhealthvn

Menhealthvn

Bạn đang bị các triệu chứng về đường tiểu như: nước tiểu có mùi hôi, viêm niệu đạo, v,v... hãy đến với phòng khám Men's Health với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe nam giới. https://trungtamnamkhoa.com/nuoc-tieu-co-mui-hoi-va-mau-la.html - updated
0 Comments - More updates

Việc phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn giúp giữ lại vệ sinh bộ phận sinh sản, loại bỏ cảnh nguy hiểm viêm nhiễm sinh dục nam. Hơn thế, tùy theo tay nghề & các bí quyết của bác ý sĩ phẫu thuật, còn nếu không đạt phải hình như dẫn đến giảm khoái cảm trong lúc quan hệ tình dục. Bởi lớp da đã bị cắt quăng quật đấy đôi khi gồm liên kết mang một số dây thần kinh khoái cảm.


Thời gian nằm viện sau phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu

Sau khi tiêu phẫu, bệnh nhân được kê đơn thuốc và có thể xuất viện ngay cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu không quá phức tạp, người bệnh không cần phải nằm viện sau điều trị. Tổng thời gian khám, thực hiện xét nghiệm đến phẫu thuật và điều trị chỉ trong vài giờ.

 

Sau khi tiêu phẫu, bệnh nhân được kê đơn thuốc và có thể xuất viện ngay. Người bệnh nên thay băng tại các cơ sở y tế khoảng 5 ngày. Vết thương không cần cắt chỉ và lành hẳn trong khoảng 2 tuần.


Thời gian có thể quan hệ tình dục

Sau phẫu thuật sau cắt da quy đầu từ 2 - 3 tuần thì mọi sinh hoạt có thể trở về bình thường. Tuy nhiên, đây là vùng kín, nhạy cảm, các tổ chức dưới da lỏng lẻo nên việc quan hệ tình dục có thể làm cho dương vật bị tổn thương. Đặc biệt là khi dương vật kích thích, cương cứng, vết thương sẽ dễ nứt ra gây xuất huyết và viêm nhiễm, phù nề, và chậm lành.


Nên người cắt bao quy đầu nên cần thêm ít thời gian để đảm bảo an toàn, khoảng 1 tháng sau phẫu thuật có thể quan hệ được.


Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn, người bệnh nên tái khám theo lịch hẹn và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ trước khi có những quyết định.